Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền là hợp lý?

April 9, 2018

[HỎI] Hiện nay, vòng 2 của em đang rất to, nhiều mỡ bởi sau quá trình sinh con đã phải nạp rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng vào người để có thể nuôi con. Em đang muốn đi hút mỡ bụng nhưng do lần đầu cũng hơi sợ và không biết hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền. Thẩm mỹ Quốc tê Bally tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn (Thu Hồng – Thanh Hóa)

[ĐÁP] Lời đầu tiên, TMQT Bally xin cảm ơn chị Thu Hồng đã gửi thư về hòm mail quen thuộc của chúng tôi: thammyquoctebally@gmail.com. Với câu hỏi của chị về chủ đề “Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?” của chị, TMQT Bally xin tư vấn cho chị như sau:

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hiện nay, việc chị em lựa chọn các dịch vụ hút mỡ bụng ngày càng nở rộ. Với việc sử dụng phương pháp này, các chị em không chỉ có được vòng eo “con kiến” một cách nhanh chóng mà lại còn cải thiện được những khuyết điểm về vòng 2 không săn chắc, xập xệ. Nhưng nhiều chị em ham rẻ cũng như không biết cách lựa chọn các cơ sở hút mỡ bụng uy tín nên đã phải “nếm trái đắng”. Để không gặp phải vấn đề này, hãy đến với thẩm mỹ Quốc tế Bally và thử dùng phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix ngay nhé! Cùng với đó, bạn cùng không còn phải lăn tăn “Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền” nữa vì giá hút mỡ bụng đã được chúng tôi niêm yết trên thị trường với Bộ Tài Chính và Bộ Y Tế. Nếu như may mắn, quý vị và các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn từ phía chúng tôi!

Nhưng trước hết hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Liposonix cũng như việc hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền nhé!


Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix tại TMQT Bally

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Với việc ứng dụng thành công kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) đã giúp tập trung phá hủy các liên kết mỡ dù là cứng đầu nhất mà không làm mỡ thừa tích tụ lại ở vùng da dưới bụng và 2 bên hông sườn sau khi kết thúc liệu trình. Công nghệ Liposonix tập trung đưa năng lượng vào các vùng mô mỡ mục tiêu nhưng không gây ra bất cứ tổn hại nào cho các vùng da xung quanh.

Ngoài ra, với cơ chế giảm ít nhất 2,5 cm chi sau 1 giờ điều trị, chắc chắn rất nhiều chị em sẽ ưa thích và muốn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi!

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ hút mỡ uy tín


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền quy trình

Quy trình thực hiện cũng như chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền tại TMQT Bally

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền - quy trình

Video giới thiệu phương pháp và chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền


Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

✦ Hút mỡ bụng với công nghệ Liposonix: 1.500.000/điểm mỡ
✦ Hút mỡ bụng với công nghệ Scizer Sonix: 1.000.000/điểm mỡ
✦ Hút mỡ bụng với công nghệ Exilis: 1.500.000 – 3.500.000/điểm mỡ
✦ Hút mỡ bụng với công nghệ Venus Legacy: 3.000.000 – 5.000.000/điểm mỡ


Vì sao bạn nên lựa chọn TMQT Bally để thực hiện hút mỡ bụng không cần phẫu thuật?

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền - Vì sao


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền kết quả

Kết quả và chi phí hút mỡ bụng bằng công nghệ Liposonix tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

spectra-hoa Giảm mỡ hiệu quả tại các vị trí điều trị chi sau 1 giờ duy nhất

spectra-hoa Tạo đường cong chữ S cho khu vực eo, khu vực điều trị trở săn chắc, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ sau điều trị.

spectra-hoa Không cần phải phẫu thuật, không phải chịu đau đớn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả kéo dài, không lo bị béo bụng trở lại.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền - KQ

Lưu ý: Kết quả hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ địa từng người


Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền đánh giá

Chia sẻ của khác hàng về phương pháp cũng như là chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền bằng công nghệ Liposonix tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền - Chị HàChị Hà, Thanh Hóa.
“Vừa hiệu quả mà chi phí lại vô cùng hợp lý rất thích hợp cho nhiều chị em có thể sử dụng. Ngay sau lần đầu tiên, tôi đã giảm được 4,3cm vòng eo – một kết quả mà không có phương pháp nào có thể đạt được như vậy mà chỉ sau 1 giờ tham gia liệu trình hút mỡ bụng. Thật tuyệt vời!”

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền - Chị Kim AnhChị Minh Hạnh, Bắc Ninh.
“Đã không phải phẫu thuật mà vẫn giảm được số đo vòng eo. Nghe có vẻ hoang mang nhưng đây chính là sự thật các chị em ạ! Em đã thử và hoàn toàn bị thuyết phục bởi kết quả. Hơn thế nữa, chị em sẽ không mất thời gian để chờ phục hồi đâu. Thật tuyệt phải không? Nếu ai đang bị béo bụng hãy đến Bally ngay nhé! Hiện đang có BIG SALE đấy ạ!”


Do hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền sẽ liên tục thay đổi tùy từng thời điển. Do đó để biết chính xác bảng giá hút mỡ bụng hãy liên hệ ngay về cho chúng tôi theo Hot line 01686.463.463 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vẫn – hỗ trợ kịp thời nhé.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền logo Bally

Địa chỉ: 463, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 01686.463.463

Web: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: fb.com/thammyquoctebally

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

1Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

2Công nghệ cao độc quyền đạt chuẩn Châu Âu

3An toàn tuyệt đối. Không di chứng

4Tiên phong trong lĩnh vực TRẺ HÓA DA, GIẢM BÉO không phẫu

5Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Mỹ uy tín

6Quy trình và chăm sóc sau điều trị đạt chuẩn 5 sao

Chuyên gia tư vấn 24/7

01686 463 463